Ứng dụng của công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương trong hoạt động thể thao ngoài trời

Hoạt động thể thao, vận động ngoài trời sẽ được nâng cao hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương để thưởng thức âm nhạc. Loại tai nghe công nghệ này được đeo trên gò má và truyền âm thanh qua rung động xương hàm nên tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi, không khó chịu trong suốt ngày dài tập luyện. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương trong hoạt động thể thao trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương đáp ứng nhu cầu sử dụng trong suốt ngày dài tập luyện

Ứng dụng khi tập luyện thể thao

Ứng dụng khi tập luyện thể thao

Không phải tự nhiên mà tai nghe truyền âm thanh qua xương lại được đông đảo các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời lựa chọn. Đặc trưng của hoạt động thể thao là phải di chuyển nhiều với cường độ di chuyển lớn nên việc sử dụng tai nghe có thiết kế nhỏ gọn là yếu tố rất cần thiết. Tai nghe truyền âm thanh có thể đáp ứng tốt nhu cầu này vì được thiết kế rất nhỏ gọn, năng động phù hợp để bạn nghe nhạc ở mọi nơi và dễ mang theo balo và túi xách. 

Yếu tố quan trọng trong hoạt động thể thao đó chính là an toàn. Tai nghe truyền âm thanh qua xương đã chú trọng đến yếu tố này với công nghệ truyền âm thanh vô cùng đặc biệt. Tai nghe sẽ được đặt trên gò má người nghe và truyền âm thanh qua rung động xương hàm nên giúp tai bạn thông thoáng và không gây khó chịu. Loại tai nghe hở tai này còn giúp bạn nhận thức được những âm thanh bên ngoài để đảm bảo an toàn cho bản thân trong khi tập luyện ở điều kiện và hoàn cảnh khác nhau.

Tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng

Tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng

Với cách truyền âm thanh qua rung động xương, công nghệ tai nghe này giúp tạo không gian thông thoáng để có thể cảm nhận được âm thanh từ môi trường bên ngoài. Do đó, người dùng vừa có thể thưởng thức âm nhạc rõ nét vừa có thể nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh. Đây là ưu điểm vô cùng nổi bật mà công nghệ truyền âm thanh qua xương mang lại vượt trội hơn các loại tai nghe thông thường.

Lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro của Shokz khi tập thể thao

Sử dụng tai nghe OpenRun Pro của Shokz khi tập thể thao

Sử dụng tai nghe OpenRun Pro của Shokz khi tập thể thao

Việc sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương khi tập luyện thể thao đã trở nên phổ biến với nhiều người. Để trải nghiệm được công nghệ, tính năng nổi bật của loại tai nghe này, người dùng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn như tai nghe OpenRun Pro. Mẫu tai nghe nổi bật của thương hiệu Shokz với thiết kế nhỏ gọn ấn tượng, kiểu dáng năng động. Chất liệu tai nghe được làm từ titan linh hoạt, trọng lượng chỉ 29gram nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tập luyện trong suốt ngày dài mà không cảm thấy khó chịu hay nặng nề. 

Một trong những cập nhật thú vị của OpenRun Pro đó chính là thiết kế các nút điều khiển lớn hơn, thân thiện với người dùng. Nút điều khiển lớn và nút đa đa chức năng sẽ giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ nâng cao nhanh chóng như chuyển tiếp giữa các cuộc gọi, thay đổi ngôn ngữ. 

Khả năng chống nước hiệu quả

Khả năng chống nước hiệu quả

Hoạt động thể thao thường sẽ phải di chuyển nhiều nên bạn sẽ rất dễ toát mồ hôi. Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRu Pro đã được tích hợp khả năng chống nước IP55 giúp hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau. Ngoài ra, tai nghe còn ghi điểm khi sử dụng kết nối Bluetooth 5.1 dễ dàng ghép nói với các thiết bị tương thích như máy tính xách tay hay điện thoại thông minh.

Công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương dù còn tương đối mới nhưng đã mang đến những lợi ích nổi bật cho người dùng, đặc biệt là những người yêu thích nghe nhạc khi tập luyện thể thao ngoài trời. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được công nghệ tai nghe dẫn truyền âm qua xương và lựa chọn để trải nghiệm.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.