Bạn đã biết cách đăng ký tk ngân hàng online không mất phí tại TNEX chưa?

TNEX là một ứng dụng điện tử chuyên cung cấp rất đa dạng các dịch vụ tài chính và tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng ngày một tiện nghi và hiện đại hơn. Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn ghi điểm trong lòng người dùng với chính sách miễn phí khác biệt và cực ưu đãi. Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký tk ngân hàng online miễn phí dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

Cách đăng ký tk ngân hàng online miễn phí tại TNEX

Cách đăng ký tk ngân hàng online miễn phí tại TNEX 

Tại sao đăng ký tk ngân hàng online trở nên phổ biến?

  • Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí di chuyển đến trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng rồi phải đợi để đến lượt mới có thể hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Có thể đăng ký tài khoản ngân hàng dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong tích tắc ở mọi lúc mọi nơi. Không cần phải phụ thuộc vào thời gian hay địa điểm gần/ xa của ngân hàng.
  • Sử dụng dịch vụ online tạo nên sự tiện nghi trong việc thực hiện thanh toán các hoá đơn hằng ngày.

Vậy đăng ký tài khoản ngân hàng có an toàn không?

Thực tế, dù bạn đăng ký tài khoản truyền thống hay online thì mỗi vấn đề đều sẽ có 2 mặt ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Nhưng, với hình thức nào thì ngân hàng đều sẽ có những chính sách, quy định riêng đảm bảo an toàn cho cả thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. Ngoài ra, đa số các ngân hàng hiện nay còn áp dụng công nghệ định danh điện tử ekyc, nhằm giúp tăng độ xác thực cao hơn khi khách hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản online.

Những lưu ý khi đăng ký tk ngân hàng trực tuyến

  • Không được truy cập vào bất kỳ đường link hay trang web lạ khi chưa xác định là có phải ngân hàng lựa chọn hay không để tránh trường hợp kẻ xấu xâm nhập và lấy cắp thông tin cá nhân để thực hiện những hành vi xấu.
  • Không được dễ dàng điền hay cung cấp những thông tin tùy thân cho những người quảng cáo qua cuộc điện thoại, tin nhắn hay các trường hợp giả làm nhân viên ngân hàng để chạy doanh số,…

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

Mở tài khoản không mất phí tại TNEX

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ với tinh thần làm việc hăng hái, năng nổ, tư duy sáng tạo linh hoạt. TNEX được chính thức cho ra mắt người dùng vào cuối năm 2020. Đặc biệt, với sự tư vấn hỗ trợ tận tình của những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX tự hào trở thành ngân hàng được bảo trợ bởi MSB.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên kho ứng dụng Appstore (hệ điều hành iOS) hoặc CHPlay (hệ điều hành Android) và tải về thiết bị di động.

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký” và điền vào những thông tin cần thiết như số điện thoại cá nhân (đã được đăng ký chính chủ), email cá nhân (vẫn còn sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính. Khi chụp, bạn cần lưu ý rằng là giấy tờ gốc, chính chủ của người mở tài khoản trực tuyến TNEX. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo giấy tờ vẫn còn hiệu lực sử dụng và khi chụp không bị mất gốc cũng như hình ảnh bị mờ, nhòe, không thấy rõ thông tin.

Bước 4: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của công nghệ định danh điện tử ekyc (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…)

Bước 5: Chấp nhận những điều khoản của ngân hàng và nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký ở bước 2. Sau đó, chỉ cần đợi TNEX chấp nhận là đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Ngân hàng TNEX cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời

Tổng kết

Bài viết trên đây không chỉ đã giới thiệu đến khách hàng nhiều thông tin hơn về hình thức đăng ký tk ngân hàng online. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản nhân hàng chất lượng nhé.

Xem thêm: Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng và tiện lợi phổ biến nhất hiện nay

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.