Màn hình thiết kế đồ họa Acer Concept CP7 – Họa lên những ý tưởng phong phú cho dân thiết kế

Trước đây, hãng công nghệ Acer được biết đến với những sản phẩm màn hình chuyên gaming gai góc. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt của hệ sinh thái ConceptD gần đây, Acer đã gây chấn động với những dòng laptop, desktop, màn hình cao cấp, hướng đến người dùng làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Có thể nói, những sản phẩm này đã đánh dấu bước ngoặt lớn cho Acer, không hề thua kém các hãng công nghệ lớn như Apple, Dell,…Nổi bật trong hệ sinh thái ConceptD phải kể đến chiếc màn hình Acer ConceptD CP7, đây được xem là chiếc màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giúp họa lên những ý tưởng phong phú cho dân thiết kế.

Thiết kế bên ngoài ấn tượng với kiểu dáng khác biệt 

Thiết kế bên ngoài ấn tượng với kiểu dáng khác biệt - Màn hình thiết kế đồ họa

Thiết kế bên ngoài ấn tượng với kiểu dáng khác biệt

Acer ConceptD CP7 có kiểu dáng khác biệt so với phần lớn màn hình đồ họa hiện nay.  Nhờ được trang bị tấm chắn sáng, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của ánh sáng bên ngoài cũng như có một không gian làm việc được yên tĩnh hơn. Phần viền của màn hình cũng tương đối mỏng, bạn có thể dễ dàng làm việc trên nhiều cửa sổ cùng một lúc. Đặc biệt, phần chân đế được làm bằng gỗ đơn giản nhưng sang trọng, chắc chắn, thu hút mọi ánh nhìn giúp cho sản phẩm đạt được vẻ đẹp tối giản hiện đại.

Kích thước và độ phân giải màn hình theo chuẩn thiết kế

Acer ConceptD CP7 mang đến cho người dùng một không gian làm việc rộng rãi nhờ kích thước lên đến 27 inch, nhờ yếu tố này mà người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc, không cần phải thu nhỏ ứng dụng. Bên cạnh đó, độ phân giải của màn hình cũng đạt (3840 x 2160 pixel) 4K UHD và góc nhìn lên tới 178 độ trên tấm nền IPS, mọi hình ảnh hiển thị được rõ ràng, sắc nét hơn. Bạn có thể xem nhiều hơn, làm nhiều hơn và tận hưởng những trải nghiệm sáng tạo nhiều hơn. 

Cổng kết nối cần có của một màn hình thiết kế đồ hoạ

Acer ConceptD CP7 cũng nổi bật nhờ được trang bị nhiều cổng kết nối. Phần rìa màn hình là hai cổng USB 3.0 có thể kết nối dễ dàng, thêm hai cổng USB 3.0 kèm với cổng HDMI và Displayport nhận vào.

Màu sắc hình ảnh hiển thị hoàn hảo

Màu sắc hình ảnh hiển thị hoàn hảo - Màn hình thiết kế đồ họa

Màu sắc hình ảnh hiển thị hoàn hảo

Bên cạnh các yếu tố vật lý thì màu sắc hiển thị hoàn hảo là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi màu sắc có chuẩn xác thì mới tạo ra được những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất công việc của bạn.

Chỉ số Delta E

Delta E là chỉ số về độ sai lệch màu của màn hình, chỉ số này được cho là càng thấp thì càng tốt. Màn hình thiết kế đồ hoạ Acer ConceptD CP7 được Acer thiết kế với Delta E < 1, tạo nên những hình ảnh có màu sắc chân thực rất cao. 

Tiêu chuẩn màu sắc Pantone

Những chiếc màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua tiêu chuẩn màu sắc Pantone. Acer cũng thế, đã không ngừng nỗ lực nhằm ứng dụng công nghệ hiển thị màu sắc này vào chiếc màn hình Acer ConceptD CP7, chất lượng màu sắc đã được chứng nhận đạt chuẩn Pantone Validated.

>> Chuẩn màu Pantone ảnh hưởng đến chiếc màn hình làm thiết kế đồ hoạ như thế nào?

Không gian màu Adobe RGB 99%

Nhờ không gian màu Adobe RGB 99%, màu sắc hiển thị sẽ sáng hơn và chính xác hơn do phạm vi màu được mở rộng. Không gian màu Adobe RGB có độ bao phủ dải màu rộng hơn so với không gian màu sRGB.

Chỉ số DCI-P3 đạt 93%

DCI-P3 được xem là tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng nhiều trong phim ảnh. Công nghệ này cũng được Acer áp dụng cho sản phẩm của mình, nhờ đó mà màu sắc được tái tạo chất lượng hơn, khiến sản phẩm trở nên lý tưởng để chỉnh sửa cấp cao trong video và phim.

Tần số làm tươi

Tần số làm tươi trên một màn hình thiết kế đồ hoạ có quan trọng? - Màn hình thiết kế đồ họa

Tần số làm tươi trên một màn hình thiết kế đồ hoạ có quan trọng?

Nhờ khả năng ép xung đạt 144Hz mà tạo ra các cảnh chuyển động 2D và 3D siêu mượt, không bị giật lag. Khả năng hiển thị nhiều khung hình hơn mỗi giây giúp kết xuất khung hình nhanh hơn, độ trễ đầu vào thấp hơn làm hình ảnh không bị rách giúp đem đến những trải nghiệm tốt hơn khi làm việc. 

>> Xem thêm chiếc màn hình ConceptD CP3 thuộc dòng màn hình cao cấp của Acer

Với được trang bị những công nghệ hàng đầu và thiết kế độc đáo của chiếc màn hình thiết kế đồ họa đã làm cho Acer ConceptD CP7 trở nên sáng giá trong mắt người dùng. Những nhà thiết kế đồ họa có thể thỏa thích thể hiện phong cách hay xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng. Đây chắc chắn là dòng màn hình đáng cân nhắc và đáng mua nhất hiện nay. 

>>> Khám phá màn hình thiết kế đồ họa chuẩn màu mới của Acer ConceptD

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.