Những ứng dụng đếm bước chân an toàn và hiệu quả hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người và những bạn trẻ cũng không ngoại lệ. Và chính vì vậy mà sự ra đời của các ứng dụng liên quan đến sức khỏe ngày càng có nhiều sức hút hơn. Bởi lẽ bạn có thể kết hợp với các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như đi chợ, leo cầu thang,..cùng với các ứng dụng đếm bước chân để theo dõi và cải thiện tình trạng sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về những ứng dụng thông minh này nhé.

Những ứng dụng đếm bước chân an toàn và hiệu quả hiện nay

Những ứng dụng đếm bước chân an toàn và hiệu quả hiện nay

TNEX đồng hành theo dõi sức khỏe cùng người dùng 

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số thông minh được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX hoàn toàn không có bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào hoạt động trực tiếp trên thị trường và chính vì thế nên khách hàng đều có thể thực hiện mọi giao dịch và dịch vụ tài chính như mở tài khoản, chuyển tiền, mở sổ tiết kiệm, thanh toán hoá đơn,…hoàn toàn bằng hình thức online. Tuy nhiên, một tính năng nổi bật ở ngân hàng thuần số TNEX đó là người dùng có thể sử dụng tính năng đếm bước chân để quản lý tình trạng sức khỏe của mình:

Một số ưu điểm vượt trội của tính năng “đếm bước chân” tại TNEX đó là:

  • Ghi lại số lượng bước chân của người dùng đã đi được trong ngày.
  • Theo dõi quãng đường mà người dùng đã đi qua trên ứng dụng.
  • Thống kê số bước chân người dùng theo tuần và theo tháng. Từ đó sẽ giúp người dùng nhìn nhận được kết quả rèn luyện của mình và đồng thời giúp bản thân tiến bộ từng ngày, từng tháng, từng năm. Điều này cũng sẽ kích thích người dùng có thể duy trì cho người dùng một lối sống thể thao lành mạnh hơn mỗi ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với smartphone thuộc hệ điều hành Android, người dùng khi sử dụng tính năng theo dõi bước chân cần phải cho phép TNEX quyền truy cập vào Google Fit để giúp bạn có thể theo dõi được thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Người dùng vào màn hình chính của app TNEX và lựa chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày.

Bước 2: Cấp quyền truy cập TNEX.

TNEX - Ngân hàng thuần số tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tại Việt Nam

Hướng dẫn cách sử dụng đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành IOS, bạn cần kết nối TNEX với app Health có trong Iphone và thực hiện tiếp các bước như sau: 

Bước 1: Cập nhật phiên bản TNEX mới nhất 

Bước 2: Vào ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect sang app Health 

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Cách 2: Vào mục Cài đặt trên smartphone -> App Health -> Data Access and Devices -> TNEX -> Steps: ON

Lưu ý: Tính năng theo dõi bước chân chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX từ phiên bản 1.5.3.

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân Bạn

Accupedo máy đếm bước

Đây cũng là một ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe miễn phí dành cho bạn thông qua cảm biến đếm số bước chân hàng ngày của bạn. Qua đó, người dùng có thể theo dõi được tính trình đi bộ của bản thân được lưu lại trong lịch sử hoạt động mỗi ngày thông qua các biểu đồ. Ứng dụng này cũng sẽ hoạt động trên nền tảng online qua hệ điều hành IOS và Android qua nhiều thứ ngôn ngữ tùy chọn khác nhau trên toàn quốc.

Tuy nhiên, Accupedo chỉ hoạt động được trên điện thoại Android có G-sensor (gia tốc). Do đó, nếu bạn không sử dụng được thiết bị thì sẽ không dùng được ứng dụng này.

Walker – Pedometer M7 – M14

Walker – Pedometer M7 – M14 là một app đếm bước chân và đồng thời sẽ quản lý lượng calo tiêu thụ của người dùng đơn giản trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng dễ dàng quản lý hồ sơ sức khỏe như trọng lượng cơ thể, lượng mỡ thừa, huyết áp giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình tốt nhất.

>> Xem thêm: Các app đếm bước chân tốt nhất.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn 3 ứng dụng đếm bước chân được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một người bạn đồng hành cùng mình trong công cuộc rèn luyện sức khoẻ nhé.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.