Trải nghiệm cách ghi màn hình có tiếng đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại

Sự phát triển của công nghệ mang tới những trải nghiệm độc đáo mới, khi các đoạn phim gay cấn, các trận đấu game cam go được ghi lại có tiếng trên màn hình. Nhiều dòng smartphone hiện nay được tích hợp tính năng ưu việt này, nhưng nếu máy của bạn không sở hữu cách ghi màn hình có tiếng này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các mẹo ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trên màn hình nhé.

Cách ghi màn hình có tiếng bằng các phần mềm hỗ trợ

REC

Ứng dụng REC có lịch sử lâu đời và được xếp hạng là một trong số các phần mềm ghi màn hình hàng đầu, là lựa chọn tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo những video hấp dẫn. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng cài đặt thời gian quay, kích thước quay màn hình, tốc độ bit để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tạo video ghi lại màn hình theo ý mình. Với giao diện bắt mắt, đơn giản và dễ sử dụng, ai cũng có thể ghi lại màn hình có tiếng trên điện thoại nhanh chóng nhờ ứng dụng REC này.

REC - ứng dụng ghi màn hình có tiếng hàng đầu

REC – ứng dụng ghi màn hình có tiếng hàng đầu

Mobizen Screen Recorder

Nói đến các ứng dụng quay phim màn hình với âm thanh hệ thống sống động và rõ ràng thì không thể bỏ qua Mobizen Recorder. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại các hoạt động và khoảnh khắc chất lượng cao từ HD đến Full HD trên điện thoại di động của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có một video quay màn hình với âm thanh sống động cùng chất lượng hình ảnh chân thật, rõ nét. Ngoài chức năng quay phim màn hình, ứng dụng độc đáo này còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video sau khi quay như chèn chữ, chỉnh sửa hiệu ứng cho video, tăng giảm tốc độ,… để người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

ADV Screen Recorder

Nếu bạn muốn ghi lại màn hình bằng âm thanh trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy thử trải nghiệm ứng dụng hỗ trợ độc đáo ADV Screen Recorder. Đây là một ứng dụng quay phim, ghi lại màn hình, trong đó âm thanh hệ thống được ghi lại một cách rõ ràng và sống động. Với khả năng ghi lại mọi khoảnh khắc trên màn hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, ứng dụng ADV Screen Recorder sẽ giúp bạn tạo ra những clip hay video hướng dẫn, video ghi lại kỷ niệm giải trí thú vị.

Cách ghi màn hình có tiếng với ứng dụng ADV Screen  Recorder

Cách ghi màn hình có tiếng với ứng dụng ADV Screen  Recorder

Ghi màn hình có tiếng trên vivo V23 5G, bạn đã thử chưa?

vivo là thương hiệu điện thoại đi đầu về công nghệ khi tích hợp nhiều tính năng hiện đại trên các dòng smartphone. vivo V23 5G là dòng điện thoại thế hệ mới được tích hợp chức năng quay phim màn hình với âm thanh hệ thống sống động, rõ nét. Nhờ những tính năng ghi video có âm thanh được cải tiến, người dùng có thể ghi lại màn hình của họ trên vivo V23 5G một cách an toàn với chất lượng cao, loại bỏ tạp âm không mong muốn của bên ngoài.

Ghi màn hình âm thanh hiện đại với vivo V23 5G

Ghi màn hình âm thanh hiện đại với vivo V23 5G

Điện thoại áp dụng thiết kế giao diện Funtouch OS 12 của hệ điều hành Android rất bắt mắt và dễ sử dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế tuyệt vời. 

Để bật tính năng quay màn hình bằng âm thanh hệ thống, trước tiên bạn cần vào Cài đặt và chọn phần Chụp màn hình. Tiếp theo, bạn bật tính năng ghi âm giọng nói trong phần Ghi thoại để thực hiện quay phim màn hình. Ngoài ra, bạn có thể bật đa nhiệm bằng cách nhấn biểu tượng “S” để ghi lại màn hình của mình. Khi bạn thấy biểu tượng vòng tròn đa nhiệm xuất hiện trên màn hình, tức là màn hình đã bắt đầu quay. 

Sau khi ghi lại màn hình, người dùng có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa video có sẵn trên điện thoại vivo V23 5G để cắt, ghép, xoay, thêm hiệu ứng, chèn chữ,… để tạo ra những video thú vị, hài hước và độc đáo nhất.

Trên đây là những cách ghi màn hình có âm thanh vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại. Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc cần lưu giữ mà không thể tải về máy. Hy vọng, qua bài viết này, cách ghi màn hình trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.