App quản lý chi tiêu nhóm tại TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ứng dụng tài chính thuộc loại hình ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt trên thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu được chính thức ra mắt vào gần cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Và bài viết ngày hôm nay sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng nổi trội của app quản lý chi tiêu nhóm đang được tích hợp tại TNEX nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp quản lý quỹ nhóm hiệu quả thì cùng tìm hiểu ngay nào!

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

1. Vì sao nên đăng ký sử dụng dịch vụ tại TNEX?

TNEX hiện đang ứng dụng thành công công nghệ điện tử eKYC hiện đại vào quy trình đăng ký tài khoản của mình. Theo đó, công nghệ này cho phép hệ thống của ngân hàng được phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến. Song song đó, ngân hàng TNEX còn đang kết hợp các quy chính bảo mật với nhiều hình thức như nhận diện khuôn mặt, mã xác thực OTP, dấu vân tay,… để tăng tính bảo mật cao hơn, đảm bảo bảo mật về thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. 

Ngân hàng TNEX không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản mà còn cung cấp thêm nhiều tính năng tiện nghi khác cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Chuyển – nộp – nhận tiền online nhanh chóng.
 • Thanh toán hoá đơn trực tuyến (mua sắm – điện – nước – viễn thông) bằng tài khoản hoặc quẹt thẻ ATM.
 • Quản lý chi tiêu tài chính dễ dàng.
 • Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm hay gia đình.
 • Tính năng theo dõi cảm xúc.
 • Rút tiền mặt tại trụ ATM.

Ngoài ra, ngân hàng thuần số TNEX còn cam kết miễn phí trọn đời với khẩu hiệu “5K” ưu đãi trọn đời, cụ thể đó là:

 • Không thu phí chuyển khoản giữa các ngân hàng ở cả trong và ngoài ngân hàng TNEX.
 • Không thu phí rút tiền mặt tại mọi cây ATM. 
 • Không lo về phí duy trì thẻ hàng năm.
 • Không thu phí quản lý khi sử dụng tài khoản.
 • Không tự động thu các loại phí khác trong suốt quá trình sử dụng.

TNEX – App quản lý chi tiêu nhóm miễn phí

2. Những tiện ích tuyệt vời mà app chi tiêu nhóm tại TNEX mang lại là gì?

Thu tiền dễ dàng, tạo quỹ đơn giản: Thay vì phải “chạy đôn chạy đáo”, vất vả và tốn công sức đi nhắc nhở cũng như thu tiền quỹ từng thành viên như cách truyền thống thì sử dụng app TNEX lại tiện dụng hơn rất nhiều. Theo đó, thủ quỹ chỉ cần thêm các thành viên của team qua số điện thoại hoặc đường link giới thiệu để các thành viên tham gia vào nhóm, cài đặt lịch trình theo thời gian quy định nộp tiền và khoản tiền là hệ thống của TNEX sẽ tự động nhắc nhở hạn nộp tiền thông qua thông báo tin nhắn hoặc email của các thành viên khác.

Theo dõi các khoản chi tiêu rõ ràng, thông minh: Việc đau đầu và khó khăn nhất của thủ quỹ có lẽ chính là phải kiểm soát những khoản thu – chi của quỹ chi tiêu nhóm. Tuy nhiên, khi sử dụng app TNEX, hệ thống sẽ giúp thủ quỹ có thể dễ dàng kiểm soát, thống kê các khoản chi phí một cách minh bạch, thông minh và rõ ràng hơn thông qua biểu đồ thu chi đẹp mắt. Nhờ đó, không những trưởng nhóm mà các thành viên trong team cũng có thể được theo dõi biến động của ngân sách và yên tâm hơn, mang đến sự tin tưởng hơn, không phải luôn thắc mắc “vì sao quỹ phải đóng liên tục”.

3. Hướng dẫn cách sử dụng tính năng “quỹ đa năng” tại TNEX

Để sử dụng tính năng “quỹ đa năng” của ngân hàng TNEX, người dùng cần thực hiện đăng ký tài khoản với 4 bước như sau: 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Khách hàng truy cập vào trang chủ và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin vào ô trống tương ứng theo yêu cầu của app bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh rõ ràng, sắc nét cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống thực hiện xác minh danh tính.

Bước 3: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn của app, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Người dùng nhập mã xác thực OTP vào ô trống và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng. 

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết được những tính năng ưu việt của app quản lý chi tiêu nhóm tại TNEX rồi nhé. Và với những ưu điểm vượt trội mà TNEX đang mang đến cho người dùng thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký mở tài khoản tại đây ngay nào!

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.