Bạn đã biết những ưu điểm vượt trội khi đăng ký tk ngân hàng online tại TNEX chưa?

Cho những ai chưa biết thì TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam, ra mắt vào cuối năm 2020. Ngân hàng không chỉ đơn thuần là cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản mà TNEX còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng thuận ích sống khác nhằm giúp nâng cao chất lượng cho người dùng. Và để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại TNEX thì bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến bạn cách đăng ký tk ngân hàng online cực đơn giản và nhanh chóng tại đây nhé.

TNEX – Ngân hàng hiện đại dành cho thế hệ trẻ

Mách bạn về TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

Đây là một ứng dụng ngân hàng thuần số được Asian Banker đánh giá hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu TNEX được thành lập, phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ năng động và được chính thức được cho ra mắt với khách hàng vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính và thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn thông qua những ứng dụng công nghệ điện tử đa nhiệm và độc nhất. Một số dịch vụ ưu việt tại TNEX như là:

Chuyển – nhận tiền ở mọi lúc mọi nơi.

Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.

Thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – mua sắm).

Rút tiền mặt tại +17.000 cây ATM trên toàn quốc.

Quản lý chi tiêu cá nhân.

Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm, gia đình.

Mua bảo hiểm xe máy online.

Tính năng theo dõi bước chân.

Trò chuyện cùng nhiều người dùng khác trong cộng đồng TNEX.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng bao gồm không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, không phí quản lý tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng online không mất phí tại TNEX

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhầm lẫn với TNEX Merchant) về điện thoại hoặc máy tính 

Tiếp theo, bạn lựa chọn mục ‘Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app, sau đó nhập đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email và cả mật khẩu.

Trong đó:

Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.

Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 2: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 3: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa và bổ sung thông tin đăng ký rồi xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng. Cuối cùng, người dùng nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã khai báo ở Bước 1 để xác thực và hoàn tất quy trình.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tại đây hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký tk ngân hàng online tại TNEX

>> Có thể quan tâm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất – 3 lưu ý cần nhớ!

Tổng kết

Như vậy, TNEX chính là một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn nên tham khảo hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách đăng ký tk ngân hàng online nhanh chóng và đơn giản tại nhà nhé.

 

 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.