Dịch vụ chuyển tiền nhanh có gì hấp dẫn mà được nhiều người ưa chuộng?

Chuyển khoản online là một trong những dịch vụ tài chính được nhiều người sử dụng bậc nhất hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch hay thanh toán các hóa đơn bằng app online thay cho tiền mặt như cách truyền thống. Và bài viết ngày hôm nay cũng sẽ bật mí một số thông tin đến những ai có nhu cầu sử dụng về dịch vụ chuyển tiền nhanh online này nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Dịch vụ chuyển tiền nhanh ngay tại nhà có gì hấp dẫn?

1. Vì sao dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas lại được nhiều người ưa chuộng?

1.1 Thao tác giao dịch đơn giản, tiện lợi

Chỉ với vài thao tác được thực hiện dễ dàng thông qua các ứng dụng Internet Banking/ Mobile Banking, ví điện tử hay Ngân hàng số, khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền online mà không cần di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch. Với dịch vụ chuyển tiền online nhanh 24/7, ngay sau khi giao dịch thành công thì tiền sẽ lập tức được gửi đến người nhận. Điều này cũng sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, chi phí di chuyển và đồng thời chủ động hơn vì có thể chuyển tiền ở  mọi lúc, mọi nơi không cần phụ thuộc vào giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ Tết… 

1.2 Chuyển tiền online nhanh qua nhiều ngân hàng khác nhau

Chuyển tiền online NAPAS hiện được đa số các ngân hàng hiện nay áp dụng và liên kết trực tiếp với hơn 42 ngân hàng thông qua thẻ ATM và qua tài khoản tại 43 ngân hàng khác nhau trong mạng lưới NAPAS. Từ đó khách hàng không cần phải lo lắng đến thời gian cũng như quy trình chuyển khoản thông qua các hệ thống ngân hàng khác nhau.

1.3 Thông tin người nhận sẽ được kiểm tra trước khi chuyển 

Khác với cách chuyển khoản thông thường, hệ thống chuyển tiền online 24/7 sẽ tự động điền thông tin họ tên của người nhận khi người dùng được cung cấp số thẻ ngân hàng hoặc số tài khoản của người thụ hưởng mà không cần phải nhập thủ công tốn công như cách truyền thống. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lại toàn bộ thông tin nhập đã chính xác chưa trước khi gửi, hạn chế tối đa tình trạng bị chuyển nhầm hoặc gặp các rắc rối phát sinh không đáng có sau này.

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín số 1 tại Việt Nam

2. Bật mí cách chuyển tiền online nhanh chóng và không mất phí tại TNEX

2.1 TNEX – Ngân hàng cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

TNEX là một ngân hàng thuần đầu tiên tại thị trường tài chính Việt Nam được sự bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cần thiết cùng hàng loạt các tính năng thuận ích sống cho người dùng như: chuyển – nhận – nộp tiền 24/7, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng đếm bước chân, thanh toán hoá đơn bằng hình thức online (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại),…

Không dừng lại ở đó, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách nổi bật và khác biệt với khẩu hiệu “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không thu phí chuyển tiền bao gồm cả trong hay ngoài hệ thống, không thu phí rút tiền tại ATM, không thu phí duy trì tài khoản, không thu phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

2.2 Hướng dẫn cách chuyển tiền online tại ứng dụng TNEX

Sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX thành công, người dùng thực hiện chuyển tiền online theo quy trình như sau:

Trường hợp người nhận không có trong danh sách chuyển tiền trước đó:

Bước 1: Người dùng truy cập vào app TNEX, tại màn hình chính lựa chọn mục “chuyển tiền” sau đó bấm vào tính năng “thêm người nhận”.

Bước 2: Chọn chuyển tiền ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập đầy đủ số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng của người thụ hưởng. Nếu bạn thực hiện chuyển tiền tới số tài khoản, người dùng cần lựa chọn ngân hàng thụ hưởng thích hợp. Sau đó,bấm vào “Tra cứu thông tin”.

Bước 4: Thực hiện chọn nguồn thanh toán thích hợp từ tài khoản thanh toán CA, nhập chính xác số tiền chuyển đi kèm theo nội dung chuyển khoản (nếu có) và bấm vào mục “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin đã nhập và thực hiện nhập chính xác mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký để hoàn tất quy trình giao dịch.

TNEX – Cam kết miễn 100% phí dịch vụ

Trường hợp người nhận đã có trong danh sách bạn bè từ trước:

Bước 1: Từ màn hình chính của app, chọn vào mục “Chuyển tiền” sau đó thực hiện thao tác kéo từ tài khoản CA đến người mà bạn muốn giao dịch.

Bước 2: Nhập chính xác số tiền + nội dung chuyển tiền (nếu có) và nhấn vào mục “tiếp tục”.

Bước 3: Nhập chính xác mã xác thực giao dịch đã được gửi về tin nhắn để hoàn tất giao dịch.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp cho các khách hàng mới hiểu hơn về các lợi ích tiện nghi mà dịch vụ chuyển tiền nhanh online đã và đang hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ cần thiết thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm tại: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.