Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online không mất phí tại nhà

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tài khoản ngân hàng đã và đang trở thành “một cánh tay phải đắc lực” của người tiêu dùng nhằm giúp quá trình giao dịch tài chính được nhanh chóng hơn. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online cực đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà nhé. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online cực đơn giản tại nhà

Lưu ý khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online

Trước khi lựa chọn, người dùng tìm hiểu kỹ càng và truy cập vào đúng đường link/ trang web hoặc tải đúng app của ngân hàng lựa chọn để đăng ký. Tránh những trường hợp website giả mạo để đánh cắp thông tin khách hàng và thực hiện các ý đồ xấu.

Tuyệt đối, không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho những người khác biết, kể cả thông qua cuộc gọi hay tin nhắn khi chưa xác định được chính xác đó có phải là nhân viên ngân hàng hay không. 

Đặc biệt, không nên nhập bất kỳ mã OTP nào khi đang không diễn ra giao dịch vì tránh người khác lợi dụng để trục lợi từ chính tài sản của bạn.

Mách bạn một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX là một ngân hàng thuần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thương hiệu TNEX được hoạt động và phát triển bởi sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế cùng với đội ngũ người Việt trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và giàu năng lượng. Ngân hàng được ra mắt thị trường với sứ mệnh sẽ mang tới những giải pháp tài chính tin cậy cùng các thuận ích sống tốt hơn, chất lượng hơn cho khách hàng, thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội. 

Cũng như những ngân hàng truyền thống khác, TNEX hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cơ bản cần thiết cho người dùng như chuyển – nhận – nộp tiền nhanh chóng, thanh toán hoá đơn online như tiền điện – nước – viễn thông – card điện thoại, rút tiền mặt tại ATM,…Bên cạnh đó, ngân hàng còn đang hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng tiện ích khác như quản lý tài chính, quỹ đa năng, mua bảo hiểm xe máy online, tính năng đếm bước chân,…

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

Một điểm nổi bật và khác biệt của ngân hàng TNEX so với các đối thủ khác trên thị trường phải kể đến đó chính là chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không thu phí chuyển tiền, không thu phí rút tiền tại ATM, không thu phí duy trì tài khoản, không thu phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm: Tài khoản định danh điện tử là gì? Hướng dẫn cách đăng ký định danh điện tử 

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc Appstore. Sau khi đã cài đặt ứng dụng về smartphone thành công, người dùng vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…)

Lưu ý: số điện thoại và email điền vào phải là của cá nhân khách hàng và đang sử dụng thường xuyên. Đối với mật khẩu, người dùng cần đặt mã có độ bảo mật cao, không đặt các mật khẩu phổ biến, dễ đoán ra với ít nhất tối đa 6 ký tự bao gồm: chữ thường, chữ Hoa, số và cả ký tự đặc biệt (&₫@$¥€#).

Bước 2: Bạn tiến hành chụp ảnh cả 2 mặt bản gốc của CCCD/ CMND để hệ thống xác minh danh tính. Khi chụp bạn hãy đảm bảo ảnh rõ nét, không mất gốc, mờ khó thấy thông tin.

Bước 3: Thực hiện chụp các góc mặt của khách hàng để xác thực theo hướng dẫn của ứng dụng như: quay trái, quay phải, nhìn thẳng,…Khi chụp bạn cần lưu ý không gian phải đủ sáng, nhưng không quá chói để camera có thể nhận dạng được bạn. 

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung lại toàn bộ thông tin đăng ký nếu cần thiết và chấp nhận những điều khoản của ngân hàng. Sau đó, nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký để hoàn tất quy trình. Đợi TNEX chấp nhận để kích hoạt tài khoản ngân hàng và bạn được sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản online tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết dưới đây cũng đã hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ưng ý nhé.

 

 
 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.