Khám phá tận cùng ngân hàng số cho giới trẻ được nhiều người ưa chuộng

Ngân hàng số đã bắt đầu trở thành xu hướng tất yếu khi mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Ngày xưa nếu muốn mở tài khoản chúng ta buộc phải đến các chi nhánh ngân hàng để mở. Ở thế hệ trẻ ngày nay họ lựa chọn ngân hàng số vì sự tiện ích của nó mang lại. TNEX một trong những ngân hàng số cho giới trẻ hiện nay đang làm tốt điều này. Qua bài viết này cùng khám phá xem ngân hàng này có gì mà được ưa chuộng nhiều đến như vậy nhé. 

Ngân hàng số tiện ích cho hệ Genz

Ngân hàng số tiện ích cho hệ Genz 

Ngân hàng số là gì? 

Ngân hàng số là hình thức số hóa tất cả các hoạt động và dịch vụ giao dịch thông qua mạng Internet. Nghĩa là tất cả các giao dịch và thao tác thực hiện đều được số hóa và được tích hợp vào ngân hàng số. Với ứng dụng này người tiêu dùng không cần phải đến ngân hàng, các dịch vụ của ngân hàng số sẽ được thực hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một vài thao tác.

Lợi ích của ngân hàng số mang đến cho người dùng 

Ngân hàng số giúp người dùng được tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thực hiện các giao dịch. Bạn có thể thực hiện các thao tác ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet. Đặt biệt là tránh mất mát khi giao dịch các số tiền lớn. 

Với công nghệ bảo mật cao sẽ tăng cường bảo mật cho khách hàng. Hệ thống bảo mật được sử dụng an toàn tuyệt tối cho tài khoản. Mọi thông tin biến động về tài khoản sẽ được cập nhật ngay lập tức. 

Kiểm soát tài chính với tính năng quản lý chi tiêu hợp lý

Kiểm soát tài chính với tính năng quản lý chi tiêu hợp lý 

Điểm khác biệt về ngân hàng số và ngân hàng trực tuyến 

Nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa ngân hàng số (Digital Banking) với ngân hàng trực tuyến (E- Banking). Cả hai đều quản lý tài khoản online nhưng ngân hàng số có sự phát triển cao hơn. Ngân hàng số sẽ đòi hỏi về công nghệ cao, dịch vụ tài chính và cả kỹ thuật số. 

Những điều cần quan tâm khi sử dụng ngân hàng số 

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng đôi lúc không thể tránh khỏi những rủi ro trong quá trình sử dụng. Khách hàng cần lưu ý những điều sau để sử dụng dịch vụ một cách an toàn. 

Không để thông tin cá nhân và mật khẩu bị rò rỉ ra ngoài để tránh bị mất tiền. 

Không lưu lại tài khoản khi đăng nhập trên thiết bị của người khác. 

Tìm hiểu kỹ các dịch vụ sản phẩm mà ngân hàng cung cấp tránh bị các vấn đề lừa đảo xảy ra. 

TNEX – Ngân hàng số cho giới trẻ được quan tâm nhất hiện nay 

Giới thiệu ngân hàng TNEX 

Ra mắt năm 2020, TNEX là ngân hàng số được phát triển và xây dựng tại Việt Nam dưới sự bảo trợ bởi MSB. Dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu quốc tế TNEX tự hào là ngân hàng tuần số cho giới trẻ tốt nhất Việt Nam. 

TNEX - Ngân hàng số cho giới trẻ

TNEX – Ngân hàng số cho giới trẻ 

Tham gia ngay TNEX chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản

Tải ứng dụng từ IOS hoặc CHPlay và điền thông tin. 

Chụp ảnh CMND/CCCD ở cả 2 mặt trước và sau. 

Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt. 

Xác nhận thông tin và nhập mã OTP. Sau

 khi hoàn tất bạn sẽ có ngay tài khoản khi duyệt thành công 

Điều gì đặt biệt ở ngân hàng TNEX 

Đến với TNEX bạn hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ ngân hàng“free” trọn đời, với quy tắc 5K không bao giờ bạn  phải đóng bất kỳ chi phí nào cả, quy tắc 5K của TNEX bao gồm:

Không phí chuyển tiền

Không phí rút tiền

Không phí thường niên

Không phí quản lý tài khoản

Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác

5K trọn đời bên khách hàng 

Cùng TNEX săn nhiều phần thưởng hấp dẫn 

TNEX cung cấp các tính năng  tiện ích liên quan đến chăm sóc sức khỏe tài chính, sức khỏe thể chất và tinh thần cho gen Z như quản lý chi tiêu, theo dõi cảm xúc, đếm bước chân, tám chuyện, quỹ đa năng, vitamin T…Săn thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn có tại TNEX

Xem thêm: Top 22 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất hiện nay!

Tổng kết

TNEX luôn mong muốn là ngân hàng số cho giới trẻ đem đến nhiều trải nghiệm tiện ích nhất cho khách hàng. Hãy luôn đồng hành cùng TNEXđể khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé. 

 

 

 
 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.