Sử dụng thành thạo app quản lý chi tiêu trong một nốt nhạc

Nếu có cảm giác như tiền của bạn đang bay ra khỏi cửa, những ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra nơi tiền đang đến. Sau khi cài đặt app quản lý chi tiêu phù hợp, bạn sẽ có thể xác định chính xác tài chính và quản lý chi tiêu của mình. 

App quản lý chi tiêu miễn phí

App quản lý chi tiêu miễn phí 

App quản lý chi tiêu là gì? 

Là một ứng dụng tài chính được đồng bộ hóa với tài khoản ngân hàng của người dùng. Ứng dụng này sẽ cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho việc lập ngân sách liền mạch. Các ứng dụng theo dõi chi tiêu tốt nhất sắp xếp dữ liệu tài chính dựa trên vốn cá nhân, dòng tiền và thói quen chi tiêu. Nó được thiết kế để giúp người dùng chi tiêu thu nhập của họ một cách thận trọng và đạt được các mục tiêu tiết kiệm. 

Tính năng hữu ích 

Nhìn chung các ứng dụng chi tiêu có thể chia các khoản chi tiêu thành hai hạng mục: cố định và biến động. Các khoản chi tiêu cố định có thể kể đến như khoản chi tiền điện, nước, các dịch vụ hàng tháng. Còn các khoản chi biến động sẽ phụ thuộc vào ngân sách của từng cá nhân và các sự kiện mang tính chất đột ngột, nhất thời. Ngoài ra, nếu bạn và bạn bè cùng tham gia quản lý chi tiêu thì có thể chọn app có tính năng chia sẻ để đồng bộ thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Một số tính năng tự động được nhiều app quản lý chi tiêu hiện nay tích hợp như đọc/scan hóa đơn, đồng bộ ngân hàng/ví điện tử,… bạn cần kiểm tra xem các tính năng này khả dụng khi nào trước khi sử dụng để tránh mất dữ liệu hoặc phát sinh chi phí ngoài ý muốn. 

Chọn app hữu ích cho bạn dễ quản lý chi tiêu hơn

Chọn app hữu ích cho bạn dễ quản lý chi tiêu hơn 

Vì sao phải cần sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu? 

Nhiều vấn đề trong việc quản lý tài chính. Các nguồn tiền phân bổ ở khá nhiều nơi như tiền mặt, các tài khoản ngân hàng,…Chính vì thế sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc theo dõi và thống kê các khoản thu nhập và chi tiêu của mình. 

Một số cá nhân có thu nhập không ổn định nên sẽ không có một kế hoạch cụ thể. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn lên một kế hoạch hay ngân sách chi tiêu theo nguồn thu nhập từng tháng bạn kiếm được.  Không kiểm soát được thói quen chi tiêu không nghĩ ngợi và đôi lúc “vung tiền quá đà”.

Mục tiêu đạt được sau khi sử dụng

Có được bảng thống kê chi tiêu định kỳ hàng tháng: Điều này sẽ giúp chúng ta nhìn lại những gì đã chi tiêu trong tháng trước, và rút kinh nghiệm cho những tháng sau đó.

Đặt ra được ngân sách cụ thể cho việc chi tiêu và cảnh báo về những khoản chi vượt quá khả năng.

TNEX ứng dụng quản lý chi tiêu phù hợp với mọi yêu cầu của bạn

TNEX – ngân hàng thuần số được sự bảo trợ bởi MSB trên nền tảng điện thoại di động cho cả hai hệ điều hành Android và IOS và được ra mắt vào năm 2020. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển – nhận tiền 24/7, rút tiền mặt tại ATM, thanh toán hoá đơn online, gửi tiền tiết kiệm,…ngân hàng TNEX còn có tính năng kiểm soát chi tiêu cá nhân. Một số điểm nổi bật mà tính năng đang có 

Tính năng hiển thị các khoản chi tiêu theo ngày, tuần và tháng 

Có quyền cài đặt hạn mức chi tiêu cho em ví không bị đói 

Minh hoạ cảnh báo vui nhộn với các emoji dễ thương nếu bạn có dấu hiệu sử dụng vượt quá hạn mức. 

Theo dõi các chi tiêu, giao dịch trong và ngoài TNEX một cách thuận tiện nhất. 

 Hãy để TNEX đồng hành cùng bạn

Hãy để TNEX đồng hành cùng bạn

Xem thêm: Ngân hàng điện tử có những dịch vụ gì?

Tổng kết

Nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều cho tài chính của mình. Hiện nay đã có rất nhiều app quản lý chi tiêu hỗ trợ cho việc quản lý tài chính của bạn dễ dàng hơn. Hãy tải ngay và sử dụng từ bây giờ nhé! 

 

 
 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.