Review các ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả

Hình thức quản lý chi tiêu không chỉ giúp ngân sách tài chính được ghi chép rõ ràng hơn, khách hàng theo dõi được chi tiết các khoản thu – chi mà còn là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thể tiết kiệm tiền. Bài viết dưới đây sẽ review đến bạn các app quản lý chi tiêu hiệu quả đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nên biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả?

Lý do nên sử dụng (ứng dụng) app quản lý chi tiêu hiện nay?

Theo cách truyền thống, khi cần sao kê các khoản thu chi mỗi ngày, khách hàng sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để ghi chép tất cả vào sổ sách hay giấy tờ. Thế nhưng, với các app điện tử thì người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhập – xuất đơn giản ngay trên thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop. Điều này giúp người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và cả công sức như cách truyền thống.

Review một số app quản lý chi tiêu đang được ưa chuộng hiện nay

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ tính năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả 

Ngân hàng TNEX là một app ngân hàng số thế hệ mới, được MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam bảo trợ. Khi người dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX sẽ được miễn phí hoàn toàn các loại phí theo quy chế “5 KHÔNG” của ngân hàng đem lại các trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng.

Không thu phí chuyển tiền ngay cả trong hay ngoài ngân hàng TNEX

Không thu phí rút tiền mặt tại các cây ATM

Không thu phí thường niên

Không phí duy trì thẻ trong thời gian người dùng sử dụng

Không thu tất tần tật các loại phí “trên trời rơi xuống” không rõ ràng

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản mà ngân hàng nào cũng cung cấp ra cho khách hàng ra thì TNEX còn hỗ trợ thêm một vài tính năng mới như: trò chuyện cùng người dùng TNEX, quản lý chi tiêu, quỹ nhóm, kiếm tiền bằng “mã giới thiệu”,…

Cách mở tài khoản ngân hàng TNEX chỉ với 4 bước đơn giản 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về máy. Điền đầy đủ các thông tin: sdt, email, mật khẩu.

Bước 2: Chụp 2 mặt của CMND/ CCCD.

Bước 3: Nhận diện khuôn mặt bằng hệ thống định danh e – kyc.

Bước 4: Kiểm tra thông tin, nhập mã xác thực. Sau đó, chờ ngân hàng phê duyệt là đã có thể sử dụng app TNEX. 

Quản lý chi tiêu đơn giản hơn với TNEX

Ứng dụng Money Mate

Đây một app hỗ trợ người dùng quản lý chi tiêu hằng ngày bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Bên cạnh đó, Money Mate còn hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch chi tiêu cho tương lai sao cho phù hợp với khoản thu nhập của bản thân. Hiện nay, ứng dụng Money Mate cũng đã được dịch ra với 16 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt, app cũng đang kết nối nhiều hơn với 160 ngân hàng lớn – nhỏ trên toàn thế giới.

Các tính năng khi sử dụng app Money Mate cụ thể như là: Lập kế hoạch/ dự định cho tương lai; báo cáo số dư tài khoản khi có biến động số dư; các chức năng chuyên dụng như nhập – xuất hoá đơn, thông báo tất cả sự kiện định kỳ; thông báo; giải pháp đa khách hàng.

Sổ Thu Chi MISA

Sổ Thu Chi MISA giúp khách hàng ghi chép lại các khoản chi tiêu hằng ngày của cá nhân hoặc gia đình, hội nhóm. Bên cạnh đó, app này còn bổ sung thêm tính năng ghi chép chi tiêu liên quan tới một sự kiện đặc biệt nào đó (như sinh nhật, đám hỏi hay đi du lịch…). Sổ Thu Chi MISA sẽ được chia thành 4 phần chính bao gồm: Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ tích hợp sẵn bảng tính (calculator) để khách hàng thuận tiện sử dụng ngay trong app mà không cần thoát ra ngoài, theo dõi được ngân sách sử dụng cụ thể và chi tiết.

Cách sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu

Xem thêm: 11 cách thanh toán tiền điện online đơn giản, nhanh chóng | TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây đã review đến người dùng 3 app quản lý chi tiêu hiệu quả đáng được tham khảo nhất hiện nay. Hy vọng rằng với các chia sẻ trên sẽ giúp người dùng nhanh chóng sở hữu cho mình một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý tài chính kinh tế của mình nhé.

 

 
 
 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.