Quản lý tài chính hiệu quả với app TNEX

Dành cho những người dùng chưa biết đến thương hiệu TNEX chính là một trong các ngân hàng thuần số trên thị trường tài chính Việt Nam. Sự khác biệt của ngân hàng này so với các ngân hàng khác phải kể đến chính là ngoài việc cung cấp các dịch vụ tài chính, TNEX còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng khác. Một trong các tính năng đó quản lý chi tiêu cá nhân một cách an toàn và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về app quản lý chi tiêu miễn phí TNEX nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX

Đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại thị trường Việt Nam, được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt vào ngày 11/12/2020. Ngân hàng TNEX không chỉ đem lại các giải pháp chi tiêu toàn diện, hiệu quả, ngân hàng miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ số, mà ứng dụng TNEX còn tạo ra một phong cách sống hiện đại, mới mẻ cho tất cả mọi người đặc biệt là Gen Z. Đặc biệt, TNEX cũng là hệ sinh thái dành cho người tiêu dùng và chủ cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Quản lý chi tiêu đơn giản hơn với TNEX

Những ưu điểm về tính năng app quản lý chi tiêu miễn phí tại TNEX

App TNEX hỗ trợ khách hàng trong việc tính toán và thống kê lại tình trạng tài chính hiện tại của khách hàng thành những bảng số liệu vô cùng trực quan. Để từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng chi tiêu của bản thân như thế nào để từ đó đưa ra các giải pháp điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, tính năng này cũng sẽ cho phép khách hàng đặt ra các hạn mức tài chính theo ngày/ tháng. Dựa vào các hạn mức này, TNEX sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng biết đã chi tiêu quá hạn mức hay chưa bằng các emoji dễ thương, vui nhộn nhằm cảnh báo cho người dùng. Việc này sẽ giúp khách hàng không còn lo lắng về các vấn đề chi tiền quá lố mà không hề hay biết.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX sẽ chủ động hiển thị thông báo về “số dư khả dụng” của tài khoản người dùng theo ngày còn lại theo như hạn mức chi tiêu khách hàng đã đặt.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản tại TNEX để sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play về điện thoại/ laptop. Tiếp theo, khách hàng truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, người dùng điền tất cả các thông tin cơ bản bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu. Trong đó:

Số điện thoại: của cá nhân người dùng, do người dùng sở hữu và có đăng ký sim chính chủ.

Email: của khách hàng đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: sử dụng khi đăng nhập vào tài khoản TNEX, vì vậy mật khẩu ít nhất 6 ký tự bao gồm: chữ thường, chữ hoa, số, ký tự đặc biệt.

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống có thể xác minh danh tính. Chú ý, người dùng cần phải chụp rõ ràng, không bị mất góc hay nhoè, mất thông tin cá nhân để hệ thống có thể xác nhận danh tính.

Bước 3: Theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt như chụp ảnh đại diện, xoay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra lại tất cả thông tin đã đăng ký và nhập mã xác thực OTP đã hoàn tất quy trình đăng ký.

Giờ thì khách hàng chỉ cần chờ ngân hàng TNEX xét duyệt là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại TNEX.

Mở thẻ ngân hàng TNEX để trải nghiệm những dịch vụ hoàn toàn miễn phí  

Xem thêm: Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng và tiện lợi phổ biến nhất hiện nay 

Tổng kết

Như vậy là bài viết trên đây đã bật mí đến người dùng một app quản lý chi tiêu miễn phí và chất lượng chính là TNEX. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào cộng đồng khách hàng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào!

 

 
 
 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.