TNEX – Ngân hàng thuần số kiêm ứng dụng hỗ trợ quản lý chi tiêu hiệu quả

Ngày nay, bên cạnh việc sử dụng tiền mặt, khách hàng còn có thể sử dụng nhiều cách thức thanh toán khác như qua dịch vụ mobile banking hay ví điện tử. Sở hữu đa dạng các hình thức thanh toán cũng phần nào khiến cho việc kiểm soát chi tiêu cá nhân của một người trở nên khó khăn. Hiểu được sự bất cập ấy, TNEX cho ra đời tính năng ứng dụng quản lý chi tiêu được tích hợp ngay trên app ngân hàng nhằm hỗ trợ quá trình kiểm soát tài chính của người dùng.

TNEX hỗ trợ tính năng quản lý chi tiêu miễn phí an toàn và hiệu quả 

1. Tìm hiểu thêm về ngân hàng thuần số TNEX

TNEX là một ngân hàng thuần số được ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2020. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia Digital Bank quốc tế. Hơn nữa còn được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam (MSB). Sau hơn 2 năm hoạt động, số lượng người dùng của TNEX đã lên đến hàng triệu và đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt TNEX còn được bầu chọn là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022” bởi The Asian Banker Awards.

Là một ngân hàng thuần số – Digital Bank, TNEX đã làm nên sự khác biệt so với các ngân hàng truyền thống. TNEX không vận hành các chi nhánh mà thay vào đó, mọi dữ liệu, quy trình, hoạt động vận hàng đều được số hoá và làm việc 100% trên nền tảng online. Việc này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của cơ sở kỹ thuật số hiện đại.

Sử dụng TNEX, khách hàng sẽ không phải trực tiếp đi đến các chi nhánh để đăng ký hay hỗ trợ thực hiện dịch vụ. Mà bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại sau đó đăng ký tài khoản trên app và có thể liên hệ với số hotline 1800 599 982 (miễn phí) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

2. Các dịch vụ TNEX cung cấp

TNEX cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính mà một ngân hàng truyền thống cung cấp. Khi sử dụng TNEX, khách hàng có thể dễ dàng:

  • Chuyển tiền
  • Thanh toán các hóa đơn
  • Mua bảo hiểm
  • Quản lý số dư tài khoản trên ứng dụng
  • Thực hiện giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi

Tất cả mọi dịch vụ trên đều được TNEX đảm bảo an toàn, bảo mật cao cũng như độ nhanh lẹ và chuẩn xác cho khách hàng. Đặc biệt, TNEX là ngân hàng số miễn 100% phí dịch vụ nên trong suốt quá trình sử dụng, người dùng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, từ phí chuyển tiền, phí rút tiền hay phí duy trì tài khoản. Với ưu điểm này, bạn có thể thoải mái giao dịch trên TNEX mà không phải lo tài khoản của mình bị hao hụt do các khoản phí.

3. Ứng dụng quản lý chi tiêu của TNEX

Bên cạnh các dịch vụ tài chính, TNEX cũng phát triển thêm các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng. Những tính năng này được đúc kết từ nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay với cách sống hiện đại, nhanh chóng và tiện dụng.

Một trong các tính năng nổi bật được nhiều người ưa chuộng của TNEX phải kể đến là Quản lý chi tiêu. Hoạt động như một ứng dụng quản lý chi tiêu, tính năng này của TNEX đã hỗ trợ người dùng theo dõi, kiểm soát chi tiêu và sử dụng tài sản một cách hiệu quả nhất.

Ở tính năng này, bạn có thể cài đặt hạn mức thu chi ngày/ tháng, TNEX sẽ giúp bạn theo dõi liệu bạn có vượt qua hạn mức chưa và gửi thông báo bằng những emoji tinh nghịch, bắt mắt. Hơn nữa bạn còn có thể dễ dàng tự bổ sung giao dịch không qua TNEX để có cái nhìn tổng quát về việc thu chi hằng ngày. 

Trên cơ sở đó, TNEX thực hiện phân tích dữ liệu và thống kê chúng thành các biểu đồ. Từ đó giúp bạn dễ dàng nhận thấy mức chi tiêu của mình một cách trực quan nhất và đưa ra hướng chi tiêu phù hợp trong tương lai.

Đặc biệt khi sử dụng tính năng này của TNEX, người dùng sẽ không thể dùng tiền vượt mức chi tiêu đặt ra. Hệ thống sẽ dựa trên hạn mức và đưa ra cảnh báo ngay lập tức từ đó hạn chế tối đa tình trạng vung tay quá mức.

Quản lý chi tiêu gia đình đơn giản hơn với “quỹ đa năng” tại TNEX 

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về TNEX – ngân hàng số kiêm ứng dụng quản lý chi tiêu. Hy vọng qua bài viết bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết, TNEX rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

>>> Xem thêm tại: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.