TNEX – Ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm không mất phí

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, ngân hàng TNEX còn đang hỗ trợ thêm tính năng quỹ đa năng cực hiệu quả và tiện nghi cho các gia đình hay hội chị em, bạn bè. Bài viết ngày hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm này nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

TNEX - Ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống

TNEX – Ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống 

Ngân hàng TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt vào ngày 11/12/2020. TNEX là hệ sinh thái chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đa dạng các tính năng thuận ích sống dành cho người tiêu dùng và chủ cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam mang là cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. 

Một số đặc điểm của TNEX khác với các ngân hàng truyền thống:

Không có bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào trên toàn quốc mà ngược lại chỉ hoạt động hoàn toàn bằng nền tảng online.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại thông minh thì mọi thao tác đăng ký mở tài khoản hay tạo thẻ đều có thể thực hiện. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và cả chi phí di chuyển.

Đặc biệt là ngân hàng còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG, cụ thể đó là: Không phí chuyển khoản nội bộ và cả liên ngân; Không phí thường niên; Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc; Không chi phí ẩn; Không phí quản lý tài khoản.

Khi sử dụng ứng dụng TNEX, ngoài những tính năng xoay quanh câu chuyện tài chính bạn còn được trải nghiệm tối đa các tính năng bổ ích cho cuộc sống như:

Hỗ trợ quản lý chi tiêu thông qua các tính năng nhập các giao dịch được người dùng thực hiện hằng ngày.

Thủ quỹ không còn phải gặp tình trạng đau đầu trong việc nhắc nhở các thành viên trong nhóm góp quỹ, sao kê tính toán các khoản thu chi, tất cả trở nên dễ dàng hơn cho thủ quỹ với tính năng Quỹ nhóm TNEX.

Người dùng tại cộng đồng TNEX sẽ được tham gia vào quỹ nhóm, không quy định số lượng. Dễ dàng nộp quỹ từ tài khoản Energy hoặc CASA đã được ngân hàng TNEX cấp quyền. Thành viên cũng có thể được theo dõi thông tin và hoạt động quỹ nhanh chóng.

Quản lý chi tiêu gia đình đơn giản hơn với “quỹ đa năng” tại TNEX

Quản lý chi tiêu gia đình đơn giản hơn với “quỹ đa năng” tại TNEX 

Cách đăng ký tài khoản TNEX online cực nhanh

Bước 1: Cài đặt ứng dụng hoặc app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhằm lẫm với TNEX Merchant). Khách hàng bấm vào “đăng ký tài khoản” trên màn hình chính và thực hiện điền vào form đăng những thông tin sau:

Số điện thoại là số đã được đăng ký chính chủ.

Email đang sử dụng.

Mật khẩu đăng ký hợp lệ là phải có độ dài ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ thường, số, chữ hoa, và ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp cả 2 mặt của CMND hoặc CCCD để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn (xoay phải/ trái, nhìn thẳng, cười).

Bước 4: Kiểm tra và nhập mã xác thực OTP để hoàn toàn thủ tục đăng ký. 

Sau bước này, chỉ cần TNEX duyệt là đã có thể kích hoạt tài khoản và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm của TNEX

Khách hàng chưa mở tài khoản TNEX có tham gia vào tính năng “Quỹ đa năng ” không?

Khách hàng bắt buộc phải đăng ký tài khoản TNEX và hoàn thành việc xác thực thông tin (eKYC) thì khi thủ quỹ gửi link yêu cầu nhóm mới có thể sử dụng được tính năng quỹ đa năng.

Kỳ quỹ được xác định như thế nào?

Kỳ quỹ sẽ được xác định theo hình thức tự cài đặt ban đầu của Thủ quỹ thông qua cách chọn ngày bắt đầu nộp quỹ và Lặp lại theo từng chu kỳ (Hàng tuần, Hàng tháng, Hàng quý).

Thành viên của nhóm quỹ có thể tự thực hiện giao dịch từ tài khoản nhóm được không?

Những thành viên trong nhóm sẽ không thể thực hiện giao dịch từ tài khoản Quỹ nhóm mà chỉ có thủ quỹ (là chủ tài khoản) mới có thể thực hiện giao dịch từ tài khoản quỹ. 

TNEX - Ứng dụng quản lý chi tiêu an toàn và chất lượng hiện nay

TNEX – Ứng dụng quản lý chi tiêu an toàn và chất lượng hiện nay 

>> Tham khảo: Top 7 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android

Tổng kết

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý chi tiêu nhóm an toàn và hiệu quả thì TNEX chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng ngân hàng TNEX đồng hành cùng bạn trong việc quản lý tài chính được dễ dàng nhé.

 

 
Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.