Ứng dụng quản lý chi tiêu nào an toàn và hiệu quả hiện nay?

Quản lý tài chính chi tiêu là một việc hết sức cần thiết và quan trọng đối với mỗi người dùng hiện nay, ngay cả học sinh, sinh viên. Bởi lẽ một trong những các vấn đề ảnh hưởng đến “số dư” của bạn chính là cách bạn phân bổ nguồn ngân sách của mình như thế nào. Nếu như bạn cũng đang tìm cách để phân chia tài chính của mình được hiệu quả hơn thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng quản lý chi tiêu chất lượng và an toàn hiện nay nhé.

Cách sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu

Cách sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu

Những lợi ích của việc sử dụng app quản lý chi tiêu

Việc sử dụng những ứng dụng điện tử thông minh để quản lý chi tiêu cá nhân được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi vì một số ưu điểm sau: 

  • Tiện lợi: Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra, phân bổ các khoản chi tiêu ở bất kỳ đâu chỉ với app trên điện thoại. Việc này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện sao kê đơn giản hơn ở mọi lúc mọi nơi, không cần phải về đến nhà mới có thể ghi chép như với sổ sách thông thường. 
  • Dễ dàng quản lý tài chính, thiết lập ngân sách: Mỗi ngày, con người phải đối mặt với rất nhiều thông tin khác nhau từ cuộc sống đến công việc. Cũng chính vì thế mà việc phải cập nhật, ghi nhớ các khoản đã chi tiêu rất dễ bị quên và từ đó khiến việc theo dõi trở nên không hiệu quả. Nhưng nhờ các app điện tử với trí tuệ nhân tạo và sự trợ giúp của công nghệ hiện đại sẽ luôn có những tính năng giúp người dùng dễ dàng lưu trữ, quản lý chi tiêu theo ngày/ tháng ở mọi lúc mọi nơi, có thể là ngay sau khi chi tiền xong vô cùng tiện lợi. 
  • Phân tích và đưa ra biểu đồ về tính hình tài chính giúp người dùng có những biện pháp hữu hiệu: Với cuộc sống hiện đại ngày nay, người dùng trong một ngày đã phải chi tiêu rất nhiều các khoản khác như như nhu cầu thiết yếu, giải trí, đầu tư, tiết kiệm hay học tập,… Việc sử dụng các ứng dụng điện tử thông minh sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính hiện tại đang thâm hụt hoặc dư dả từ nguồn nào. Từ đó, người dùng sẽ có những điều chỉnh và thay đổi hành vi tiêu dùng sao cho phù hợp hơn. 
  • Tăng thêm thu nhập: Hiện nay đa số các app quản lý chi tiêu đều liên kết trực tiếp với ngân hàng nhằm giúp người dùng dễ dàng phân bổ các khoản đầu tư và tiết kiệm được cụ thể hơn. Điều này cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng phân bổ thu nhập của mình vào các khoản đầu tư tiết kiệm để từ đó có thêm một nguồn thu nhập thụ động, phục vụ cho nhu cầu cần thiết của bản thân.

Review app quản lý chi tiêu thông minh

Review app quản lý chi tiêu thông minh 

TNEX đồng hành cùng bạn trong việc quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả

TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX chính thức được ra mắt  thị trường tài chính Việt Nam vào cuối năm 2020 và cho đến nay đã gặt hái được số lượng người dùng đáng kể nhờ các dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản cho người dùng thì ngân hàng còn đang cung cấp tính năng “quản lý chi tiêu” nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho người dùng.

Những ưu điểm vượt trội của tính năng “quản lý chi tiêu” tại TNEX

  • Người dùng chỉ cần liệt kê các khoản chi, thời gian và mục đích sử dụng thì hệ thống của ngân hàng TNEX sẽ tự động lưu lại và thống kê rất cụ thể, chi tiết. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu được cụ thể và hiệu quả.
  • TNEX cũng sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt các hạn mức chi tiêu và đồng thời cũng sẽ thông báo cho người dùng biết mình đã chi tiêu ra sao. Từ đó, người dùng sẽ hạn chế tối đa việc “vung tay quá trán” cho ngân sách của mình khi đến hạn mức.
  • Giao diện của ứng dụng TNEX không chỉ vừa dễ nhìn mà còn rất thân thiện, vui nhộn với các emoji cảnh báo dễ thương nâng cao trải nghiệm người sử dụng.

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng một ứng dụng quản lý chi tiêu an toàn và hiệu quả hiện nay mang tên TNEX. Hãy nhanh tay đến với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.