Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng sau 5 phút với TNEX!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tài khoản ngân hàng đã là một công cụ hỗ trợ giữ tiền và thực hiện giao dịch được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên với cách mở tài khoản ngân hàng thì cần phải ra quầy giao dịch để thực hiện, như vậy khá là tốn thời gian và bất tiện đối với những người dùng bận rộn. Hiểu được nỗi lòng của người dùng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng trực tuyến an toàn và chất lượng mang tên TNEX nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì nổi bật?

Ngân hàng thuần số TNEX có gì nổi bật?

Nên lựa chọn ngân hàng như thế nào để mở tài khoản?

Để lựa chọn một ngân hàng tốt, hợp tác lâu dài bạn nên đưa ra một số tiêu chí như sau:

Ngân hàng uy tín, được nhiều người biết đến

– Số lượng các ngân hàng tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, do đó mà khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Thế nhưng hãy đảm bảo lựa chọn ngân hàng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng, hoạt động hợp pháp phù hợp với pháp luật. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ bạn bè hay những người xung quanh để lựa chọn được một ngân hàng ứng ý và chất lượng.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ đến khách hàng

– Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng sau này cũng như giảm thiểu các vấn đề khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu kĩ các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp đồng thời đối chiếu với yêu cầu của bản thân để đảm bảo lựa chọn đúng đắn. 

Các khoản phí dịch vụ phát sinh 

– Thông thường khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đến khi khách hàng sử dụng ngân hàng sẽ thu một khoản phí nhỏ bao gồm phí chuyển tiền, phí quản lý tài khoản, phí thường niên, phí rút tiền, phí phát hành thẻ,… Một số ngân hàng đang áp dụng các chương trình ưu đãi miễn phí các phí dịch vụ như là không thu phí quản lý tài khoản trong tháng đầu tiên, miễn phí phí giao thẻ tận nhà,…Do đó, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn ngân hàng để mang đến lợi ích cũng như giảm thiểu tối đa các chi phí.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online 5 phút

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng online 5 phút 

Ngân hàng thuần số TNEX có những ưu việt như thế nào?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi ngân hàng MSB- ngân hàng lớn và uy tín của người Việt. Với công nghệ định danh khách hàng trực tuyến eKYC được tích hợp trên app giúp bạn dễ dàng mở thẻ ATM trực tuyến tại nhà mà không cần ra quầy.

Ngoài những tính năng thông thường như các ngân hàng truyền thống cung cấp thì ngân hàng số TNEX còn cung cấp đến khách hàng các tính năng tiện ích khác như:

– Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ngay trên ứng dụng. Chuyển tiền miễn phí đến các ngân hàng trong phạm vi Việt Nam, ngoài ra TNEX còn cam kết không phí bất kì loại phí dịch vụ nào từ người dùng.

– Thanh toán hoá đơn (điện, nước, bảo hiểm, tiền internet,…)

– Quản lý chi tiêu, đảm bảo tài chính cá nhân. Tạo lập tài khoản quản lý chi tiêu của nhóm/ cá nhân

– Đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất tinh thần mỗi ngày

– Blog cung cấp các tips, kiến thức liên quan đến tài chính, nghề nghiệp

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng truyền thống tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX trên CH Play hoặc Appstore. Khách hàng vào màn hình chính trên app TNEX, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…)

Bước 2: Chụp 2 mặt trước sau của CCCD/ CMND

Khách tiến hành chụp ảnh 2 mặt của CCCD/ CMND, khi chụp lưu ích đảm bảo ảnh rõ nét, dễ đọc thông tin, không bị mờ nhoè ảnh hoặc làm mất góc giấy tờ

Bước 3: Chụp ảnh xác nhận khuôn mặt

Người dùng tiến hành chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu hướng dẫn của app

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhập mã OTP 

Người dùng cần kiểm tra các thông tin đã điền và bổ sung hoặc chỉnh sửa, khách hàng đọc và xác nhận với các điều khoản ứng dụng. Sau đó, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký. Như vậy là đã hoàn tất thủ tục đăng ký, chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt thì khách hàng đã có thể sử dụng các dịch vụ của ứng dụng TNEX.

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Bài viết trên đây cũng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về ngân hàng TNEX và đặc biệt hơn là cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cực tiện lợi và nhanh chóng. Nếu đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online 5 phút nhanh chóng và tiện lợi, đừng nên bỏ qua TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng? Dưới 18 tuổi có được mở tài khoản không?

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Laptop

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.